Cây an xoa chữa bệnh gan

Xưa nay có một sốc cây thuốc nam trị bệnh gan được mọi người biết đến như: cây chó đẻ, cây mẫn trầu, cây mã đề,… Nhưng gần đây cây thuốc hiệu quả nhất và được xem là khắc tinh bệnh gan đó chính là cây an xoa. Cây an xoa có công dụng vô cùng kỳ diệu, loại thần dược này có thể chữa được tất cả các chứng bệnh lý về gan, kể cả ung thư gan giai đoạn cuối.

1207 Cây an xoa chữa bệnh gan

Cây an xoa

Cây an xoa là cây gì?

Cây an xoa có tên gọi khoa học là Helicteres hirsute Lour, là loài cây bụi, thân gỗ, thường mọc trên những nơi đất ẩm, lá cây to như bàn tay có lông, hoa có màu tím, quả có hình thù giống con sâu, lúc còn non thì chúng có màu xanh, lúc già có màu nâu đen có lông chạm vào gây ngứa. Thảo dược này thường mọc ở vùng Tây Nguyên và vùng biên giới Campuchia, chúng thường mọc hoang trong rừng, hoặc cạnh các bờ suối, đường mương.

Cây an xoa chữa bệnh gan như thế nào?

Cây thuốc nam trị bệnh gan mang tên cây an xoa này có một số công dụng đặc biệt như sau:

–     Trị những bệnh viêm gan như viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C, men gan cao, thậm chí là ung thư gan.

–        Trị chứng đau lưng, nhức mỏi, da xanh, mất ngủ.

–        Hỗ trợ giải độc gan, viêm, sung tấy ở hệ ruột.

–       Hồi phục chức năng lọc loại bỏ chất đọc trong máu, kích thích tuần hoàn, tiêu hóa tốt, ăn ngon, ngủ ngon.

1208 Cây an xoa chữa bệnh gan

Cây an xoa phơi khô, xắt lát

Những người biết đến tác dụng của cây An xoa và uống loại thảo dược thiên nhiên này đều cho thấy kết quả tốt. Cây thuốc nam trị bệnh gan này có chứa chất Nano courmarin rất quý, đó chính là tác nhân làm tiêu diệt tế bào ung thư gan, tác động tối đa để bảo vệ tế bào gan và phòng chống sự tích tụ mỡ trong gan, giúp tăng cường bài tiết, loại bỏ chất độc, đào thải tế bào ung thư gan ra khỏi cơ thể nhanh nhất, tái tạo và ức chế tế bào ung thư gan không cho di căn sang cơ quan khác. Bất cứ ai mắc bệnh lý về gan hoặc có nguy cơ mắc bệnh gan nên sử dụng loại thảo dược quý này để phòng và chữa trị bệnh gan hiệu quả.

Theo Suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *