Căn hộ 29m2 đáng mơ ước cho người độc thân

Căn hộ 29m2 nằm trong tòa nhà được xây từ những năm 1950, tọa lạc ở Rua dos Andradas, trung tâm lịch sử của Porto Alegre (Brazil). Với sự sáng tạo của kiến trúc sư, căn hộ nhỏ mang đến cho chàng trai độc thân không gian sống thoáng sáng, tiện nghi và cực phong cách.

Chủ sở hữu căn hộ 29m2 – một người đàn ông độc thân đã phó thác toàn bộ cho kiến trúc sư cải tạo không gian này, miễn sao tận dụng tối đa diện tích, đảm bảo thoải mái và thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày.
Kiến trúc sư cải tạo căn hộ nhỏ với bộ cục nội thất đơn giản, loại bỏ tối đa tường ngăn phòng và chú trọng chức năng của phòng khách.
Vách gỗ lớn phân chia các phòng chức năng trong căn hộ 29m2. Từ sảnh vào là nhà bếp kết hợp góc giặt sấy. Đối diện với vách gỗ là không gian tiếp khách, bao gồm cả một phòng ngủ được giấu nhẹm trong tủ quần áo.
Góc làm việc thoáng sáng cạnh cửa sổ phòng khách với thiết kế đơn giản gồm phản gỗ gắn tường, ghế tựa gọn xinh và chậu cây xanh trang trí.
Sàn gỗ tối tối màu làm phông nền cho nội thất màu sắc tươi sáng thêm phần nổi bật, đồng thời giúp gia tăng chiều sâu cho căn hộ nhỏ.
Khu vực nấu nướng được bố trí ngay sảnh vào căn hộ 29m2. Với thiết kế kiểu âm tường, gian bếp không cản trở tầm nhìn xuyên suốt.
Nội thất bếp với gam màu xám trung tính nhã nhặn, sang trọng.
Hệ tủ quần áo tông màu xanh lá cây trong phòng khách tạo điểm nhấn sinh động, hút mắt.
Tủ lưu trữ tích hợp giường thông minh, có thể gấp gọn khi không sử dụng, giúp tiết kiệm diện tích căn hộ nhỏ, tạo độ thông thoáng nhất định.
Phòng vệ sinh ấn tượng với tủ lưu trữ màu đỏ cam nổi bật.
Phối cảnh bố trí nội thất căn hộ 29m2
Sơ đồ mặt bằng nội thất căn hộ nhỏ

Lam Giang

>> Thiết kế căn hộ nhỏ 22m2 sử dụng hiệu quả không gian

>> Ngây ngất với thiết kế nội thất siêu chất trong căn hộ 46m2

>> Thú vị căn hộ nhỏ ở Hà Nội với phòng ngủ tích hợp trong phòng khách

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2020/08/26/can-ho-29m2-dang-mo-uoc-cho-nguoi-doc-than

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *