Ý tưởng trang trí nhà đẹp với gam màu trắng nhẹ nhàng

Thực tế cho thấy, việc sử dụng tông màu trắng trong trang trí nhà không chỉ mang đến vẻ đẹp tươi mới và sang trọng cho không gian sống mà còn tạo cảm giác rộng rãi hơn so với diện tích thực. Đây là giải pháp “nới rộng” diện tích hiệu quả dành cho những căn hộ chung cư hoặc ngôi nhà nhỏ hẹp.

Những khung viền cửa ra vào nhà hoặc cửa sổ được sơn trắng tạo cảm giác rộng rãi hơn so với diện tích thực tế.
Khi trang trí nhà với sắc trắng thuần khiết, bạn nên tạo sự nổi bật cho cho các khung cửa, nhất là cửa vòm phong cách tôn giáo. Trên phông nền màu tối của các mảng tường, màu trắng của viền cửa trông thật bắt mắt.
Tông màu trắng thống nhất từ tường, trần đến đồ nội thất mang đến cho gia chủ cảm giác thư thái hoàn toàn. Bạn nên lát sàn bằng gỗ để cân bằng bảng màu.
Sự kết hợp hài hòa giữa hai tông màu xám – trắng tạo nên một không gian sống trang nhã và sang trọng. Bạn nên sử dụng màu xám tối hơn để sắc trắng được nổi bật.
Sự đồng điệu về màu sắc giữa nội thất và ngoại thất là một trong những cách trang trí nhà được nhiều người lựa chọn. Trên nền trắng chủ đạo, bạn có thể tạo điểm nhấn bằng một số màu đậm cho phụ kiện ngoài trời hoặc khu vực cửa ra vào.
Tông màu trắng ngà bo quanh các khung cửa gia tăng cường độ ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào nhà.
Sắc trắng của tủ lưu trữ và khung gương hài với với mảng tường xám xanh tạo nên sức quyến rũ cho phòng tắm hiện đại.

Theo VOV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *