Ý tưởng trang trí cửa sổ đơn giản, dễ dàng áp dụng

02/05/2019 08:04

Những khung cửa sổ đơn điệu và cũ kỹ sẽ ảnh hưởng nhất định tới thẩm mỹ chung của ngôi nhà. Do đó, bạn nên dành chút thời gian để trang trí cửa sổ nhà mình theo những gợi ý đơn giản và dễ dàng thực hiện dưới đây.

bàn gắn trực tiếp vào bệ cửa sổ
Bạn có thể gắn một chiếc bàn nhỏ vào bệ cửa sổ và sử dụng như một bàn bar để bia, hoa quả hoặc giải quyết nốt những công việc còn tồn đọng trong ngày.
trang trí cửa sổ đẹp
Gia chủ trang trí cửa sổ bằng cách sơn những tông màu rực rỡ, nổi bật khiến cả căn phòng như bừng sáng. Cùng với đó, bạn có thể đặt thêm một bình hoa, cây cảnh xinh xắn, hài hòa với màu của bức tường.
bài trí cửa sổ phòng ngủ
Đối với khung cửa sổ trong phòng ngủ, chủ nhân bố trí một kệ gỗ nhỏ nhắn làm nơi đặt chậu cây, đèn bàn đọc sách hoặc những món đồ lặt vặt.
trang trí khung cửa sổ phòng bếp bằng giá cây
Nếu cửa sổ phòng bếp là dạng cửa chớp hoặc cửa trượt, bạn hãy đặt một chiếc giá có kích thước phù hợp và cùng tông màu với cửa sổ để đặt những chậu cảnh xanh mướt, tạo cảm giác mát mẻ, tươi mới.
chậu cây trên bệ cửa sổ phòng ngủ
Những chậu cây hoặc lọ hoa thủy tinh trên khung cửa sổ phòng ngủ sẽ giúp bạn có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Đây là cách trang trí cửa sổ phổ biến, dễ áp dụng.
thảm trải bệ cửa sổ
Một tấm thảm êm ái màu trắng thuần khiết trên bệ cửa sổ sẽ giúp căn phòng thoáng sáng hơn, đồng thời đây cũng là nơi sưởi nắng lý tưởng dành cho thú cưng.
trang trí cửa sổ đôi
Để xua tan vẻ đơn điệu của hai khung cửa sổ gần nhau, bạn có thể trồng cây xanh theo kiểu tương xứng, tạo điểm nhấn sinh động cho căn phòng.

LEAVE A REPLY