Ý tưởng làm đẹp phòng tắm đơn giản – tiết kiệm – hiệu quả

28/10/2019 15:25

Nếu đang có kế hoạch cải tạo, làm đẹp phòng tắm nhà mình, bạn không nên bỏ qua những ý tưởng đơn giản mà hiệu quả dưới đây. Với kinh phí hạn hẹp, gia chủ vẫn hoàn toàn có thể mang đến cái nhìn tươi mới cho căn phòng.

cải tạo phòng tắm đẹp
Theo các chuyên gia nội thất, màu sắc luôn tạo ra sự khác biệt lớn cho phòng tắm. Thế nên, nếu muốn làm mới không gian này, bạn có thể sơn mới tủ đồ hoặc giá kệ trong phòng.
cách tân trang phòng tắm
Thay mới hoặc sơn màu nổi bật cho tay nắm cửa tủ lưu trữ trong phòng tắm được xem là cách đơn giản để tạo điểm nhấn sinh động.
trang trí phòng tắm bằng đèn chiếu sáng
Gia chủ cũng có thể thay đổi ánh sáng đèn trong phòng tắm, từ ánh sáng trắng sang tông vàng ấm áp, quyến rũ.
lưu trữ trong phòng tắm
Nếu phòng tắm đủ rộng, bạn có thể tận dụng tủ/giá sách cũ để giúp gia tăng không gian lưu trữ cho khu vực này. Sơn mới và sắp xếp gọn gàng, phòng tắm sẽ trở nên thoáng đẹp hơn.
phòng tắm diện tích nhỏ
Đối với phòng tắm có diện tích khiêm tốn, bạn nên tận dụng triệt để mọi góc trống để bố trí giá kệ trữ đồ. Trong trường hợp này, kệ tam giác là lựa chọn phù hợp.
tủ treo phòng tắm
Một chiếc tủ treo phía trên khu vực bồn cầu là ý tưởng lưu trữ phòng tắm đáng để bạn tham khảo. Đồng thời, đây cũng là cách làm mới phòng tắm đơn giản, tiết kiệm.
trang trí gương soi trong phòng tắm
Gia chủ khéo léo mang đến diện mạo mới cho gương soi phòng tắm bằng cách làm khung gỗ từ gỗ tái chế. Nhờ đó, căn phòng trở nên ấm áp, thân thiện hơn.
sơn phủ nền gạch phòng tắm
Trên nền gạch màu tối, bạn có thể sơn phủ các mẫu in sẵn tông màu trắng thuần khiết để giúp gia tăng vẻ sinh động, trẻ trung cho phòng tắm.
trang trí phòng tắm bằng cây xanh
Để làm mới không gian phòng tắm, một vài chậu cảnh xanh mướt là chi tiết không thể thiếu. Gia chủ có thể treo các bình cây cạnh cửa sổ nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên.
móc treo khăn tắm
Bạn có thể bổ sung thêm móc treo khăn tắm, phía trên đặt vài khung ảnh nhỏ xinh hoặc chậu cây xương rồng, sen đá trang trí.

LEAVE A REPLY