Vệ sinh đúng cách khi bị hôi nách

Bạn đang buồn phiền vì mùi hôi nách cứ bám riết lấy mình khiến bạn không còn đủ tự tin để làm việc gì. Đừng quá lo lắng mà hãy tìm cách khắc phục và trị bệnh hôi nách ngay đi trước khi nó quá nặng nhé.

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao mình lại bị hôi nách không? Bệnh hôi nách có thể xảy ra với bất kì ai cho dù là nam hay nữ và những đối tượng thường xuyên bị đổ mồ hôi vùng nách nhưng lại không chú trọng việc vệ sinh cơ thể rất dễ mắc phải căn bệnh này. Vì vậy bên cạnh việc dùng thuốc chữa bệnh hôi nách thì hãy chú ý vệ sinh cơ thể đúng cách để giảm thiểu mùi hôi cho vùng cánh nhé.

1158 Vệ sinh đúng cách khi bị hôi nách

Để chữa trị hôi nách hiệu quả thì một phương pháp điều trị tốt thôi chưa đủ mà điều quan trọng nhất trước tiên bạn phải làm đó chính là vệ sinh cơ thể sạch sẽ để vi khuẩn không còn cơ hội hoành hành và gây mùi.

– Tắm gội thường xuyên và chú ý làm vệ sinh sạch sẽ cho vùng dưới cánh tay để vi khuẩn không có cơ hội phát triển. Vào những ngày nóng nực cơ thể thường xuyên tiết mồ hôi thì bạn cần tăng cường tắm từ 2- 3lần để làm mát cơ thể hạn chế tiết mồ hôi gây mùi.

– Khi tắm bạn có thể cho chút hương hoa hoặc nước thơm vào trong bồn tắm và ngâm mình thư gian khoảng 15 phút . Tuy đơn giản nhưng lại là cách hiệu quả đem lại hương thơm tự nhiên cho cơ thể bạn đấy

– Việc tắm gội bằng xà phòng thơm và nước nóng sẽ giúp vùng nách của bạn luôn sạch khuẩn. Hãy chú ý  chà sát vùng này lâu hơn 1 tý nhé.

– Ngoài ra, lông nách sẽ ngăn chặn sự bốc hơi của mồ hôi vì vậy hãy thường xuyên tẩy sạch lông vùng nách. Khử mùi và chống chảy nhiều mồ hôi bằng cách ngăn chặn các tuyến mồ hôi để giúp giảm lượng mồ hôi tiết ra.

Theo Suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *