Tuyệt chiêu giúp tóc nhanh dài

Cà phê một thức uống phổ biến được nhiều người yêu thích, nhưng không phải ai cũng biết nó còn có tác dụng chăm sóc tóc, giúp tóc nhanh dài hơn.

Cà phê

Cà phê một thức uống phổ biến được nhiều người yêu thích, nhưng không phải ai cũng biết cà phê có tác dụng chăm sóc tóc, đẩy nhanh tiến độ tóc mọc nhanh dài hơn.

Cách làm: Để thực hiện, bạn lấy khoảng 2 muỗng bột cà phê rang xay trộn với lượng dầu gội vừa đủ. Thoa lên tóc và để trong 1 giờ rồi xả lại bằng nước lạnh. Bạn có thể dùng hàng ngày giúp thúc đẩy quá trình mọc tóc.

1470 Tuyệt chiêu giúp tóc nhanh dài

Bia

Bia ngoài là thực phẩm để uống, bia còn rất tốt cho tóc, nhất là tác dụng giúp tóc mượt và nhanh dài hơn mà không phải ai cũng biết.

Cách làm: Khi tóc khô, dùng bia 50ml trộn với 20ml sữa tươi nguyên chất, lắc đều, sau đó thoa lên tóc rồi ủ khoảng 30 phút rồi gội lại với dầu gội. Cách làm này dưỡng ẩm cho tóc và da đầu rất tốt, tóc sẽ mượt và óng hơn. Bia có tác dụng cân bằng độ pH của da đầu, bia còn chứa nhiều vitamin nhóm B kích thích tóc mọc nhanh hơn.

Mẹo để giúp tóc tăng trưởng tốt

– Một chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế dùng đường hoặc chất béo.

– Tránh việc gội đầu bằng nước quá nóng, hoặc để đầu quá bẩn, không được sấy tóc ở nhiệt độ cao, không được là tóc, uốn tóc thường xuyên.

– Một tuần massage một lần cho đầu và tóc để kích thích tăng trưởng.

– Duy trì chế độ hấp, ủ nóng cho tóc.

– Một tháng cắt đuôi tóc một lần để duy trì mái tóc khỏe mạnh.

– Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, ngủ đủ giờ và thường xuyên thư giãn, tránh mệt mỏi, căng thẳng.

Theo Tỏng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *