Trang trí cửa sổ đẹp lãng mạn với những ý tưởng độc lạ

Cửa sổ không chỉ giúp mang nắng gió tự nhiên vào nhà mà còn là nơi để bạn trang trí, làm đẹp không gian sống. Tham khảo những ý tưởng trang trí cửa sổ độc lạ dưới đây là cơ hội tuyệt vời để bạn điểm tô nét duyên dáng, lãng mạn cho căn phòng của mình.

Bạn nên đặt những chậu cây cảnh nhỏ xinh phía bên trong những ô cửa sổ được thiết kế song song. Sắc xanh thiên nhiên từ cây cỏ sẽ mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ cho ngôi nhà của bạn.
Để trang trí cửa sổ nhỏ và bệ cửa có diện tích khiêm tốn, bạn không nên lắp rèm. Thay vì thế, một vài chậu cây cảnh xanh mướt sẽ giúp khung cửa sổ trở nên duyên dáng hơn.
Nếu bệ cửa sổ quá nhỏ chật không thể đặt được những chậu cây mini, bạn hãy đặt cây lên bàn hoặc kệ đựng đồ ngay cạnh.
Bạn có thể mua hoặc tự tay thiết kế một kệ gắn cửa sổ nhiều tầng bài trí những loại cây mình yêu thích. Cách trang trí cửa sổ này ngày càng được nhiều gia chủ yêu thích.
Trong trường hợp giường ngủ đặt gần cửa sổ kính, chủ nhân nên tận dụng khoảng trống nhỏ để bố trí một chiếc kệ làm nơi đặt chậu cảnh, đèn bàn hoặc những vật dụng thiết yếu nhất.
Một trong những cách trang trí cửa sổ đơn giản mà hiệu quả là sơn mới bề mặt bên trong cửa bằng những tông màu rực rỡ, tươi sáng. Khung cửa sổ tựa như một tác phẩm nghệ thuật với bình cây độc đáo.
Chỉ với một chiếc bàn đa năng nhỏ gắn trực tiếp vào bệ cửa sổ, bạn đã có ngay góc đọc sách, làm việc hoặc là nơi ăn sáng lý tưởng. 

Theo Helino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *