Thú vị căn hộ nhỏ ở Hà Nội với phòng ngủ tích hợp trong phòng khách

Sự phối kết hoàn hảo giữa bảng màu trung tính, nội thất thông minh và ánh sáng trong căn hộ nhỏ mang đến cho gia chủ không gian sống độc đáo, tiện nghi đáng mơ ước của bao người.

Căn hộ nhỏ ấm áp nhờ các điểm nhấn màu nâu trầm. Bộ ghế sofa da màu nâu kết hợp với các yếu tố tông màu gỗ giúp cân bằng bảng màu cho tổng thể không gian.
Cửa kính mờ họa tiết che khuất phòng ngủ bên cạnh sảnh khách nhỏ. Đây là giải pháp thiết kế nội thất thông minh cho những căn hộ có diện tích khiêm tốn.
Tấm kính mờ có hoa văn nhằm đảm bảo tính riêng tư thiết yếu cho không gian ngủ nghỉ được thiết kế tích hợp trong phòng khách căn hộ nhỏ.
Bàn phụ màu trắng được gắn vào phía sau của ghế dài, hoàn toàn không chiếm diện tích sàn. Một băng ghế màu đen cho phép kê bàn ăn sát tường.
Khu bếp nấu được thiết kế ấm tường gọn đẹp, để không cản trở tầm nhìn từ cửa chính
 vào nhà và ngược lại.
Khoảng trống nhỏ cuối chân giường được tận dụng để bố trí hệ tủ kệ lưu trữ cao kịch trần mà không hề tạo cảm giác chật chội.
Khung cửa sổ kính mang ánh sáng tự nhiên ngập tràn căn phòng. Một chiếc đèn treo tường nhỏ cung cấp ánh sáng đọc sách vào ban đêm.
Với thiết kế nội thất thông minh, sử dụng tông màu sáng chủ đạo cùng với vật liệu kính, phòng ngủ căn hộ nhỏ vẫn rất thoáng sáng, tiện nghi.

Lam Giang

>> Mẫu căn hộ nhỏ xinh dành cho những người theo chủ nghĩa tối giản

>> Rộng chưa tới 60m2, căn hộ nhỏ vẫn có 2 phòng ngủ gọn xinh

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2020/08/21/thu-vi-can-ho-nho-o-ha-noi-voi-phong-ngu-tich-hop-trong-phong-khach

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *