Thần dược ngăn ngừa bệnh tim mạch

Cà rốt tươi chứa một lượng lớn chất xơ, nó giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ chất béo dư thừa và làm giảm nồng độ cholesterol trong máu.

Khoai tây

Khoai tây với lớp vỏ còn nguyên là nguồn cung cấp kali tuyệt vời, rất tốt cho tim mạch. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng khoai tây cũng giúp chống lại bệnh tim mạch.

1508 Thần dược ngăn ngừa bệnh tim mạch

Khoai tây là thực phẩm giàu chất xơ nên chúng rất có lợi cho hệ thống tiêu hóa. Nó sẽ giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Chỉ một củ khoai có thể cung cấp khoảng 18% lượng kali mỗi ngày. (vietinfo.eu)

Cà rốt

Một nghiên cứu dinh dưỡng lâm sàng tại Mỹ cho rằng, cà rốt tươi chứa một lượng lớn chất xơ, nó giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ chất béo dư thừa và làm giảm nồng độ cholesterol trong máu.

1509 Thần dược ngăn ngừa bệnh tim mạch

Các chuyên gia khuyến nghị nên dùng hai củ cà rốt mỗi ngày trong bữa ăn tối, nếu sử dụng liên tục trong khoảng thời gian 3 tuần, giúp làm giảm cholesterol xấu tới 11%.

Củ lạc

1510 Thần dược ngăn ngừa bệnh tim mạch

Bạn có thể sử dụng dưới dạng nguyên chất, hoặc chế biến làm thức ăn trong các bữa ăn hàng ngày. Ưu điểm củacủ lạc là chứa nhiều loại mỡ tốt và chất xơ có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu, cho nên đây cũng là loại thực phẩm giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch rất tốt.

Theo Suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *