Phương pháp điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn

Hôi nách đang là một vấn đề đau đầu của rất nhiều người, bởi việc hôi nách không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại làm cho người bệnh cảm thấy rất khó chịu nhất là vào mùa nắng, người bị bệnh không còn tự tin bởi mùi hôi gây ra dưới nách có thể làm người đối diện cảm thấy khó chịu.

Có nhiều người dù đã thử nhiều cách nhưng vẫn không sao khỏi được mùi hôi nách vĩnh viễn được có chăng thì cũng chỉ giải quyết tạm thời mùi hôi nách trong thời gian ngắn. Nhưng hiện nay có một tin đáng mừng cho những ai bị bệnh hôi nách đó là có thể sử dụng phương pháp hiện đại để điều trị khỏi bệnh hôi nách vĩnh viễn, giúp bạn lấy lại tự tin khi giao tiếp. Cùng tìm hiểu rõ hơn về phương pháp đó sau đây.

Nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách

Những loại vi khuẩn ngự trú ở nách chính là nguyên nhân chính gây nên bệnh hôi nách. Khi vùng da dưới cơ thể tiết ra mồ hôi để điều hòa thân nhiệt nên khiến vùng da này ẩm ướt, cộng thêm nhiệt độ khá ấm và vệ sinh không tốt có tế bào chết dưới vùng da đã tạo môi trường thuật lợi cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở.

Khi vi khuẩn cư ngụ ở nách, thức ăn chính chính của chúng là các chất bã được cơ thể bài tiết qua tuyến mồ hôi. Vi khuẩn sẽ tiết ra một loại chất có tên gọi là 3-methyl-2-hexenoic Acid. Và chính chất này đã tạo nên mùi hôi nách khiến cho bạn và những người xung quanh đều khó chịu.

Ngoài ra, các loại thức ăn như hành tây, thức ăn cay nóng, thực phẩm có chứa Cafein….. cũng được xếp vào nhóm các nguyên nhân gây hôi nách.

Sự bài tiết của tuyến mồ hôi dầu tuỳ theo cơ địa từng người chứ không phải ai cũng có. Sự bài tiết của tuyến mồ hôi này kết hợp với các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da oxy hóa và phân huỷ các axít béo và tạo nên mùi rất khó chịu hay còn gọi là bệnh hôi nách

15 Phương pháp điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn

Phương pháp điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn

Để hạn chế mùi hôi từ người xưa đã có kinh nghiệm dùng phèn chua hoặc chanh để làm sạch tạm thời mùi hôi nách chứ hoàn toàn không có tác dụng chữa trị lâu dài. Ngày nay, có nhiều loại lăn nách, thuốc xịt khử mùi ở nách bán rộng rãi trên thị trường. Tuy vậy, tất cả chỉ là giải pháp tạm thời chứ không có tính điều trị triệt để bệnh hôi nách.

Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ thì việc điều trị triệt gốc vĩnh viễn bệnh hôi nách không còn là vấn đề nan giải. Hiện nay, phương pháp điều trị bệnh hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi được đánh giá là hiệu quả nhất và được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là một trong những phương pháp chữa trị triệt để căn bệnh hôi nách đã và đang được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về quy trình cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Dùng máy hút nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để hoàn toàn không gây xâm lấn và hồi phục nhanh sau điều trị.

Đây là phương pháp hút nội soi do đó chỉ có 2 vết rất nhỏ chích để đưa ống hút vào. Ngoài ra kỹ thuật này giúp bác sỹ kiểm soát tối đa vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Đối với trường hợp khách hàng có tuyến mồ hôi mỏng và ngay bề mặt da sẽ giúp bác sĩ dễ dàng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi nách, đối với những trường hợp này bác sĩ sẽ dễ dàng loại bỏ được tuyến mồ hôi nách. Đối với những trường hợp có tuyến mồ hôi dày và sâu bên trong, các bác sĩ sẽ tiến hành hút bỏ ở mức độ vừa phải, để tránh gây tình trạng hoại tử da, và những trường hợp này có thể sẽ phải hút nhiều hơn một lần

Ưu điểm của phương pháp này

Loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách chỉ sau một lần điều trị.
Giúp làm giảm sự bài tiết mồ hôi thông thường và hạn chế mọc lông ở nách.
Không gây sẹo xấu hoặc gây bất kỳ phản ứng phụ nào cho người bệnh.
Không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc, sinh hoạt của người bệnh.
Việc sử dụng các phương pháp điều trị bằng tự nhiên thường chỉ điều trị tạm thời không thể điều trị bệnh một cách dứt điểm được. Chính vì thế nên người bị bệnh hôi nách cần tìm hiểu kĩ các phương pháp điều trị để có thể có một cách điều trị hợp lý.

Theo Suckhoedoisong

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *