Cách làm món chè xoài thơm ngon hấp dẫn đơn giản tuyệt vời

Như vậy bạn đã hoàn thành xong món chè xoài ngon đơn giản hấp dẫn tuyệt vời cho gia đình bạn nhé. Bạn hãy chia sẻ món ăn ngon này cho mọi người cùng biết.

Cách làm chè xoài thơm ngon hấp dẫn đơn giản tuyệt vời cho gia đình bạn trong những ngày hè oi bức. Chè xoài món ăn vặt ngon hấp dẫn được giới trẻ hiện nay vô cùng yêu thích. Sau đây là công thức làm chè xoài nhất mà bạn đã được thưởng thức.
Chuẩn bị chè xoài ngon đơn giản hấp dẫn :
1 miếng dưa hấu: dùng dụng cụ múc trái cây chuyên dụng, múc thành từng viên tròn.
3 trái xoài chín: cắt làm đôi, dùng dụng cụ múc trái cây chuyên dụng, múc xoài thành từng viên tròn
8 quả dâu tây: bỏ cuống và cắt làm bốn.
15g hạt é đã ngâm nở
15g bột báng: ngâm nở trước lúc chế biến khoảng nửa tiếng
30ml sữa đặc
Nước cốt dừa đóng hộp
15ml siro trái cây
Một ít sợi dừa bào
350g đường kính
Đá bào
Cách nấu chè xoài ngon hấp dẫn :
Bước 1 : Nấu một bột báng đã ngâm cùng với nước bên trong khoảng 20 phút. Khi bột chuyển sang màu trong thì bạn đem vớt ra, xả với nước lạnh và cho vào ngăn mát
Bước 2 : Múc một muỗng bột báng , 1 muỗng hạt é và gắp các nguyên liệu còn lại mỗi thứ một ít vào ly. Sau cùng bạn đem cho đá bào lên trên mặt, chan nước cốt dừa và ít siro trái cây lên trên mặt đá
– Lưu ý : Khi dùng bạn hãy múc một ít hạt trân châu nhỏ, thêm hạt é, xếp vài lát dâu tây, dưa hấu và xoài lên bề mặt, rưới một ít sữa đặc và nước cốt dừa, cuối cùng bạn đem cho dừa bào sợi và cho thêm đá bào vào đem trộn cùng lên. Dùng chè khi còn lạnh sẽ ngon hơn rất nhiều.

17952754 1029392173828897 4167739754402506826 n Cách làm món chè xoài thơm ngon hấp dẫn đơn giản tuyệt vờiNhư vậy bạn đã hoàn thành xong món chè xoài ngon đơn giản hấp dẫn tuyệt vời cho gia đình bạn nhé. Bạn hãy chia sẻ món ăn ngon này cho mọi người cùng biết.
Chúc bạn thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *