Món ăn với nguyên liệu chính là cá basa rất tốt cho tim mạch và đặc biệt là trí não của trẻ em.
Nguyên liệu:
200gr cá ba sa phi lê
200gr thịt ba chỉ
10 cây măng tây
1 trái cà chua
1 củ hành tây
1 gói mỳ Ý
Bơ, heavy cream, sữa tươi
½ trái bơ
Rau bina, húng quế khô
Gia vị
Cách làm:
Măng tây trần nước sôi cho vừa chín tới, cà chua, hành tây thái hạt lựu, rau bi na rửa sạch.
Trải phi lê cá ba sa ra thớt, rắc ít tiêu, muối. Để lên trên 2 cây măng, miếng hành tây và cuộn lại.
Bọc thêm 1 lớp thịt ba chỉ bên ngoài, quấn giấy bạc và cho vào lò nướng.
Cho mỳ ý vào trụng chín, dùng kèm với cá, thịt.
Cho cà chua, hành tây vào chảo đảo sơ
Khuấy đều hỗn hợp bơ, sữa tươi và haevy cream, sau đó cho vào chảo đảo đều, thêm rau bi na và húng quế khô
Nước sốt dùng chan vào mỳ, cắt miếng vuông ½ trái bơ ăn kèm với mỳ.