Bí quyết tạo điểm nhấn cho phòng tắm hiện đại

18/09/2019 11:45

Không gian phòng tắm nhà bạn sẽ trở nên tươi mới, thoáng sáng và sang trọng hơn nhờ những thay đổi nhỏ như thêm cây xanh, thảm trải, họa tiết trên tường… Một số mẹo trang trí dưới đây phù hợp với phòng tắm có diện tích khiêm tốn.

phòng tắm đẹp
Tạo điểm nhấn hình học: Họa tiết hình học trên tường, sàn và phụ kiện trang trí góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tươi mới cho không gian phòng tắm.
Kệ nổi đa năng: Phòng tắm nhỏ hẹp không hề tạo cảm giác bí bức hay tẻ nhạt nhờ hệ kệ nổi đặt khung ảnh trang trí sinh động.
giỏ mây mộc mạc
Giỏ mây mộc mạc: Bộ ba giỏ đan bằng liễu gai gắn trực tiếp lên tường phòng tắm làm nơi lưu trữ khăn tắm, đồng thời tạo điểm nhấn bắt mắt.
vườn treo trong phòng tắm
Vườn treo: Nếu có thể, bạn đừng ngần ngại thiết kế cho phòng tắm nhà mình khu “vườn treo” xanh mát như này. 
khay đựng đồ phòng tắm
Khay đựng đồ bắt mắt: Không chỉ giúp “quy hoạch” về một mối những vật dụng, phụ kiện nhỏ trong phòng tắm, mẫu khay tầng này còn có tác dụng trang trí không gian phòng.
thảm trải phòng tắm
Thảm trải khác biệt: Thảm trải họa tiết đen trắng hoặc thảm dệt thủ công là một trong những chi tiết nhỏ tạo điểm nhấn cho phòng tắm hiện đại.
đèn phòng tắm đẹp
Đèn chiếu sáng: Chỉ với bộ đèn thả treo trước gương sẽ giúp cải thiện ánh sáng đáng kể cho không gian nhà tắm.
làm mới phòng tắm
Thay mới một vài phụ kiện: Nếu phòng tắm nhà bạn đã trở nên nhàm chán, cũ kỹ hãy thay mới một số phụ kiện như gương soi, vòi nước, bình hoa trang trí…
phòng tắm nhỏ với sàn tối màu
Thiết kế tối giản: Với những phòng tắm nhỏ hay phòng tắm cho khách, bạn nên lựa chọn thiết kế tối giản và lát sàn bằng gạch tối màu để gia tăng chiều sâu cho không gian.
giấy dán tường phòng tắm
Làm mới nền tường: Thay giấy dán tường được xem là cách đơn giản nhất để mang đến cái nhìn tươi mới cho phòng tắm.

LEAVE A REPLY