Bí kíp chữa hôi miệng triệt để

Mật ong không chỉ là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe của bạn, làm đẹp cho da, tốt cho đường tiêu hóa mà mật ong còn được sử dụng làm thuốc chữa bệnh hôi miệng rất hiệu quả.

Mật ong

Mật ong không chỉ là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe của bạn, làm đẹp cho da, tốt cho đường tiêu hóa mà mật ong còn được sử dụng làm thuốc chữa bệnh hôi miệng rất hiệu quả. Một muỗng mật ong hòa với nước ấm mỗi sáng trước khi ăn sáng sẽ là bài thuốc chữa bệnh hôi miệng hiệu quả khiến bạn không thể ngờ.

146 Bí kíp chữa hôi miệng triệt để

Nha đam

Trong nha đam có chất có đặc tính kháng khuẩn và chống viêm là beta – sitosterol, có công dụng tiêu diệt các loại vi khuẩn trong khoang miệng. Nha đam dùng kết hợp với thuốc muối sẽ tạo thành một sản phẩm có tác dụng khử mùi trong khoang miệng bạn rất hiệu quả.

Lá lốt

Lấy rễ và thân cây lá lốt, rửa sạch cho thêm vài hạt muối vào giã nát, đổ ít nước vào, lọc lấy nước ngậm trước lúc đi ngủ, không súc lại bằng nước sạch để vậy đi ngủ. Bốn ngày sau sẽ có kết quả

147 Bí kíp chữa hôi miệng triệt để

Bưởi

Nguyên liệu: nước ép bưởi, vỏ quýt tươi, gừng tươi, đường đen

Cách làm: Mỗi ngày dùng một lượng gồm nước ép của 1 quả bưởi tươi, 6g gừng tươi, 10g vỏ quýt và một lượng đường đen vừa đủ, nấu để uống. Dùng liên tục cách này khoảng 5-6 ngày, tình trạng hôi miệng của bạn sẽ giảm.

Đu đủ

Nguyên liệu: 30g đu đủ, 6g hoắc hương

Cách làm: Cho 2 nguyên liệu vào nồi, cho vào một lượng nước vừa đủ, đun với lửa mạnh. Khi nước sôi bắt đầu chuyển sang lửa nhỏ để nấu tiếp khoảng 2-3 phút thì được. Sau đó bỏ bã lấy nước để súc miệng. Ngày súc miệng bằng nước này 3 lần, hơi thở sẽ nhanh chóng được cải thiện.

148 Bí kíp chữa hôi miệng triệt để

Dưa chuột

Nguyên liệu: 40g dưa chuột, 600ml nước

Cách làm: Dưa chuột rửa sạch, cắt thành khoanh nhỏ. Nước cho vào nồi nấu sôi, sau đó cho dưa chuột vào nấu cho sôi thêm 1 lát thì tắt bếp. Để cho nước nguội bớt thì chia ra làm 2-3 lần uống trong ngày. Chất phytochemicals trong dưa chuột sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mùi.

Theo Suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *