Mẹo nhỏ: Trước khi trải thịt ra,nên phết 1 lớp dầu ăn vào 2 tấm nilon bọc thịt. Làm như vậy, khi nướng thịt sẽ không bị dính vào nilon.
Dùng thịt heo làm giả thịt bò khô. Khám phá cách làm ngay nào!
Nguyên liệu:
– 500g thịt nạc heo xay
– Xì dầu, muối, đường
– Hạt tiêu đen
– Vừng
Cách làm:
– Thịt heo xay sẵn ướp với đường, mắm, hạt tiêu và xì dầu, trộn đều lên
– Sau khi ướp xong, trải 1 tấm giấy bạc ra bàn, đặt 1 tấm nilon sạch lên trên, dàn đều thịt ra thành mảng lớn, đậy lại bằng 1 tấm nilon khác rồi bọc ngoài bằng miếng giấy bạc.
Mẹo nhỏ: Trước khi trải thịt ra,nên phết 1 lớp dầu ăn vào 2 tấm nilon bọc thịt. Làm như vậy, khi nướng thịt sẽ không bị dính vào nilon.
– Bật trước lò nướng 200 độ C, khi lò nón sẽ cho thịt vào nướng 15 phút, sau đó giở thịt, rắc vừng lên và nướng thêm 10 phút nữa.
Dùng dao cắt thành từng miếng nhỏ
Chúc các bạn thành công!