4 nguy hại nghiêm trọng do viêm âm đạo gây nên

Viêm âm đạo đối với các bạn nữ có nguy lại lớn. Có rất nhiều bạn nữ vẫn chưa hiểu rõ về bệnh này, để các bạn nữ hiểu rõ thêm thì sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết về nguy hại của bệnh này.

1125 4 nguy hại nghiêm trọng do viêm âm đạo gây nên

Nguy hại của viêm âm đạo

1. Viêm âm đạo có thể gây sẩy thai

Viêm âm đạo là một loại bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ, nhưng đối với người mắc bệnh viêm âm đạo lại nói thì viêm âm đạo có thể gây ra nhiều hiện tượng bao gồm sẩy thai hay sinh non v.v… và các vấn đề nghiêm trọng khác.

2. Làm cho các bạn nữ mất đi quyền lợi làm mẹ

Viêm âm đạo là môi trường trong âm đạo bị thay đổi, làm cho sức sống của tinh trùng bị áp chế và bệnh viêm này có thể nuốt tinh trùng, làm cho sức sống của tinh trùng giảm đi, từ đó ảnh hưởng đến việc mang thai thẩm chí có thể vô sinh. Đây là một nguy hại lớn, nên các bạn nữ không nên để mắc một bệnh âm đạo nhỏ nào để tránh làm ảnh hưởng đến sinh dục sau này.

3. Loét tử cung

Rất nhiều phụ nữ sau khi mắc bệnh, không có phương pháp điều trị thích hợp, làm cho viêm âm đạo tái phát, như thế sẽ nghiêm trọng phá hủy hệ thống miễn dịch của các bạn nữ và gây nên loét tử cung, viêm vùng chậu, thậm chí còn gây ra ung thư tử cung. Nên sau khi mắc bệnh nhất định phải đến bệnh viện kiểm tra và điều trị.

4. Ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục

Có một vài viêm âm đạo có hiện tượng ngứa ngoài âm đạo, đau và cảm thấy khó chịu, nếu như không điều trị kịp thời thì sẽ gây nên bất hòa trong hôn nhân, và có thể làm cho các bạn nữ không thể quan hệ tinh dục, mất hứng thú, vì thế viêm âm đạo ảnh hưởng rất lớn đến các bạn nữ, làm cho chất lượng sinh hoạt vợ chồng giảm.

Theo Phukhoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *