4 hậu quả của việc xuất tinh sớm

Nếu lúc thủ dâm them muốn cảm giác khoái cảm của việc xuất tinh, xuất tinh trong thời gian ngắn, nếu điều này tiếp diễn, sẽ làm cho thời gian phản xạ rút ngắn, gây ra thói quen xuất tinh sớm.

1. Thường xuyên thủ dâm:

Thủ dâm là hành vi bình thường một người đàn ông trưởng thành, nhưng đối với tình trạng trưởng thành sớm ở lứa tuổi vị thành niên, thủ dâm trở nên ngày càng phổ biến trong các thanh thiếu niên. Bản thân thủ dâm không gây hại cho cơ thể con người, nhưng nếu quá thường xuyên và quá nhanh dẫn đến các bệnh khác thì sẽ ảnh hưởng đến cơ thể của chúng ta. Nếu lúc thủ dâm them muốn cảm giác khoái cảm của việc xuất tinh, xuất tinh trong thời gian ngắn, nếu điều này tiếp diễn, sẽ làm cho thời gian phản xạ rút ngắn, gây ra thói quen xuất tinh sớm.

1237 4 hậu quả của việc xuất tinh sớm

2. Dài bao qui đầu:

Bình thường qui đầu ẩn dưới lớp niêm mạc bao quy đầu, các niêm mạc qui đầu thường bị ma sát, kích thích ít hơn, làm cho thần kinh cảm giác của niêm mạc qui đầu trở nên nhạy cảm. Khi quan hệ tình dục, sau khi cương cứng qui đầu sẽ lộ ra, khi qui đầu và âm đạo tiếp xúc ma sát với nhau, sẽ kích thích niêm mạc qui đầu. Khi dây thần kinh quá nhạy cảm gây ra xuất tinh sớm.

3. Viêm tuyến tiền liệt:

Tuyến tiền liệt thuộc về các bộ phận phụ trợ sinh sản nam, tinh dịch thường tạo nên từ ba phần, một phần của niệu đạo, trong niệu đạo có một tuyến hình cầu, nó sẽ tiết ra một chất nhầy, và phần thứ hai là tuyến tiền liệt. Tuyến tiền liệt tiết ra dịch tuyến tiền liệt, và cuối cùng là sự hình thành của tinh trùng thực sự. Viêm tuyến tiền liệt có thể gây tiết dịch tuyến tiền liệt sớm, gây xuất tinh sớm.

4. Nhiễm trùng đường tiết niệu:

Nhiễm trùng tiết niệu sinh dục thường gây viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm túi tinh, viêm niệu đạo, v.v… ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ quan sinh sản, gây xuất tinh sớm.

Theo Danong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *