4 cách chữa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một tình trạng trong đó người đàn ông xuất tinh nhanh hơn so với sự mong đợi của bạn tình. Đây là một rối loạn chức năng tình dục bình thường, gây ra các vấn đề trong khi đang quan hệ.

Tôi nghĩ rằng cách cơ bản nhất để chữa trị rối loạn chức năng này là biết và quen thuộc với chính bản thân bạn. Hãy thận trọng hơn với cơ thể của chính bạn, cảm xúc của bạn, và những điều dẫn đến cực khoái. Bạn nên khám phá và tìm cách biết trước khi cơn cực khoái sắp diễn ra. Điều này sẽ ngăn chặn việc bạn không thể kiểm soát. Nó cũng sẽ giúp bạn thực hiện những gì cần thiết để ngăn “điểm không trở lại”. Bạn có thể áp dụng phương pháp “dừng lại và bắt đầu”. Phương pháp này thực hiện bằng cách bạn dừng lại ngay trước xuất tinh, dừng mọi chuyển động trước khi quá muộn. Một khi cảm giác xuất tinh được rút đi, bạn có thể bắt đầu tiếp tục và lặp lại nhiều lần nếu cần thiết.

1227 4 cách chữa xuất tinh sớm

Cách tiếp theo là luyện hơi thở thích hợp. Nhiều người không nhận thức được rằng hơi thở thích hợp có thể giúp kiểm soát dần dần việc xuất tinh. Điều này là bởi vì lấy vài hơi thở sâu có thể tạo điều kiện thuận lợi cho bạn thư giãn và kìm hãm kích thích và căng thẳng quá mức dẫn đến xuất tinh sớm. Cùng với hơi thở chính xác, bạn có thể giao tiếp một cách phù hợp với bạn tình của mình. Hãy để bạn tình của bạn biết khi bạn sắp đạt cực khoái những thứ bạn không thể kiểm soát được. Việc giao tiếp có thể lấy đi tất cả lo lắng, sợ hãi. Rất khó có thể bị bệnh xuất tinh sớm nếu hai vợ chồng là hoàn toàn thoải mái với nhau.

Một cách khác là thông qua việc sử dụng các loại kem. Kem gây tê có thể làm giảm cảm giác của người đàn ông trong khi quan hệ tình dục. Điều này có thể giúp kéo giàn thời gian giao hợp. Vấn đề phổ biến của việc sử dụng các loại kem này là chúng cũng làm giảm bớt khoái cảm của người đàn ông. Nếu bạn không muốn sử dụng kem gây tê, thì bạn có thể đơn giản chỉ sử dụng bao cao su. Bao cao su cũng làm giảm cảm giác khi giao hợp, ngoài việc giúp phòng ngừa tránh thai và các căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Phương pháp cuối cùng là thực hiện các bài tập Kegel. Các bài tập này được thiết kế để tăng cường cơ xương chậu của bạn. Một hệ thống cơ vùng chậu chất lượng cao có thể giúp bạn cải thiện khả năng quan hệ và giảm bớt những rủi ro của việc xuất tinh sớm và tốn kém khi điều trị xuất tinh sớm

Theo Suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *